Kết quả tìm kiếm:

Từ khoá: thời điểm mua bán chứng khoán (196 kết quả)
Có NĐT thành công khi đầu tư chứng khoán ảo, nhưng khi đầu tư chứng khoán thật thì lại thua lỗ, mặc dù đầu tư ảo đều dựa trên số liệu của thị trường thật...
Biên độ an toàn (Margin of Safety)
Mua và Bán (Buy and Sell)
ValueInvesting Company được gọi tắt là VIC là một triết lý đầu tư được xây dựng nhiều năm dựa trên nhiều cuộc nghiên cứu và trải nghiệm tế tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Qua quá trình thử nghiệm đã mang đến nhiều hiểu quả trong quá trình đầu tư
Triết lý đầu tư của Warren Buffett
TTCK giảm mạnh trong 2 phiên 5 và 6-5 đã tác động đến tâm lý của nhiều NĐT. Như nhiều lần trước, giải chấp lại là một trong những nguyên nhân được đem ra để lý giải cho xu hướng tiêu cực của thị trường.
Nhà đầu tư cần theo dõi chặt chẽ diễn biến thị trường tại những ngưỡng nhạy cảm và động thái của khối ngoại, chiến lược giao dịch phù hợp vẫn là tiếp tục nắm giữ cổ phiếu dựa theo thông tin cơ bản hỗ trợ.
Hãy học cách đối phó với mọi tình huống thay vì cứ cố dự đoán tương lai. Bởi vì không một ai có thể dự đoán được tương lai.
Nhìn một cách khách quan, hoạt động của “đội lái” cũng có mặt tích cực của nó. Đó là tạo ra một không khí giao dịch sôi động trên thị trường.
Theo ông Nguyễn Thế Thọ, Vụ trưởng Vụ Giám sát, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), công tác giám sát TTCK nói chung được thực hiện ngày càng chặt chẽ. Chỉ trong 10 tháng đầu năm nay, UBCKNN đã tiến hành phân tích 70 mã chứng khoán có giao dịch...
Để các nhà đầu tư nhỏ không bán ra chốt lãi, cách tốt nhất là liên tục đặt mua cổ phiếu giá trần với khối lượng lớn ngay từ đầu phiên giao dịch.
Để đầu tư lướt sóng đạt được hiệu quả trên thị trường Việt Nam hiện nay không phải là một điều dễ dàng đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ.