Chúc Mừng Năm Mới Xuân Đinh Dậu 2017

Thư Chúc Tết của ValueInvesting-VIC 

Kính gửi qúy khách hàng, đồng nghiệp và đại gia đình KIS Việt Nam

Hành trình năm 2016 chuẩn bị đi qua, VIC với sứ mệnh phát triển bền vững cùng mọi nhà đầu tư, góp phần phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam, tôi đã rất nổ lực hợp tác qúy vị trong đầu tư cũng như trong cuộc sống. Nhìn lại chặng đường 2016 đã đi qua, thị trường chứng khoán có nhiều biến động do ảnh hưởng của các sự kiện như Brexit, Fed tăng lãi suất, bầu cử Tổng thống Mỹ, tình trạng giá dầu giảm…Tuy nhiên, bằng nổ lực của bản thân cùng với sự hợp tác chân thành của qúy vị, chúng ta đã vượt qua khó khăn một cách mạnh mẽ nhất. Có những thất bại tạm thời và có những thành công may mắn, điều này theo tôi là hết sức bình thường trong đầu tư.

Sang năm 2017, theo quan điểm VIC cơ hội đầu tư là rất lớn khi ngân hàng đang đi vào giai đoạn cuối của quá trình tái cơ cấu, nền kinh tế đang đi vào giai đoạn phát triển và rất nhiều doanh nghiệp có chất lượng tài sản tốt chuẩn bị niêm yết. Tuy nhiên, cơ hội không dành cho tất cả. Vì vậy, tôi rất mong qúy vị luôn chuẩn bị sẵn sàng, giữ vững niềm tin và tiến lên phía trước. Riêng tôi, năm 2017 sẽ tập trung kết nối đến quý vị mạnh mẽ hơn nữa thông qua web Valueinvesting.com.vn. Bằng sự nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp và tính chuyên nghiệp cộng với sự hợp tác chân thành của qúy vị tôi tin năm 2017 sẽ thành công tốt đẹp, nhất định thắng lợi.

Năm mới sắp đến, Ngọc Tuấn trân trọng cám ơn quý khách hàng, đối tác, các bạn đồng nghiệp và đại gia đình KIS đã đồng hành cùng Tuấn suốt chặng đường 2016 vừa qua. Sự hợp tác của quý vị là nguồn động lực vô giá cho VIC tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Tạm gác lại tất cả những lo âu trong cuộc sống, đến bên gia đình và người thân tận hưởng niềm vui cùng xuân Đinh Dậu. VIC xin chúc quý khách, đồng nghiệp và đại gia đình KIS một năm mới An Khang, Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý

Kính chúc

Ngọc Tuấn

ValueInvesting-VIC

Bình luận

  Góc nhìn VIC khác

  Báo cáo tài chính (BCTC) là ngôn ngữ của đầu tư, để thành công trong...
  Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng...
  Đã bao giờ bạn bị ai đó hỏi bạn hạnh phúc là gì chưa nhỉ...
  Để đầu tư vào doanh nghiệp nào đó, bạn dựa vào đâu để ra quyết...
  Để đầu tư chứng khoán thành công, mỗi nhà đầu tư cần nhận thức...
  Nhiều nhà đầu tư đang cố gắng học tập chính xác những gì mà tỷ...
  Gần đây có rất nhiều lãnh đạo và nhân viên các công ty chứng khoán...
  Người môi giới không chỉ đại diện giao dịch, mà còn là nhà tư vấn...
  Vào một buổi sáng thức dậy, rất sớm, khoảng 5h30 sáng thứ 7 ngày...
  Một trong những tài sản quí nhất của bạn là việc đánh giá bản thân....